Những câu đố hài hước nhất

     

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau hầu như giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay vì chưng mải mê lướt web hay chơi game trên điện thoại cảm ứng thông minh thì nghịch đố vui cùng phần đa câu đố sợ não, câu đố trí tuệ tuy nhiên vô cùng hài hước kèm câu trả lời này để giúp đỡ bạn và phần đông người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi người vừa giải trí vừa rất có thể rèn luyện tư duy cấp tốc nhạy, giúp bộ não phát triển hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố những câu đố hack não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được nhì người, ví như thêm fan thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi tại sao người ta phát hiện ra trên dòng thuyền đó có tía thằng Mỹ black và bố thằng Mỹ white ngồi trên dòng thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên cái thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 bạn đi. Đó là ba của thằng Mỹ đen và bố của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Những câu đố hài hước nhất

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là loại bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi bao gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong gì mà lại không bao giờ được?

Đáp án: do gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen cho nên nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà cần yếu được vày chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là làng nào?

Đáp án: thôn hội.

Câu 16: Tay cầm cố cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là con vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lần khần bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy vậy bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ngoại trừ xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay chỗ nào và đáp sinh hoạt đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một con gấu rất hung dữ không cho ai qua ước hết. Người này sẽ mất hết 5 phút để đi trường đoản cú chân cầu cho tới giữa mong và bé gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa mong và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng người đó từ bên kia qua đề nghị rượt trở lại. Thế là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, vào một mùa đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn hoàn thành họ bắt buộc trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vợ thích nắm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 đàn chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: con chó đen bạn ta call là bé chó mực. Bé chó vàng, tín đồ ta hotline là bé chó phèn. Bé chó sanh fan ta điện thoại tư vấn là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, fan ta gọi là bé chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ tín đồ ta gọi là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con gà mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham thực hiện quả đá vạc đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái thế được còn tay đề nghị cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một trái núi. Người bé là con của bạn lớn, nhưng fan lớn lại không phải phụ thân của fan bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: hội chứng minh: con gái = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên buộc phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, quanh đó sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, vui vẻ cũng hỗ trợ cho chuyện tình của khách hàng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Ví như bạn chưa chắc chắn làm vắt nào để những mẩu truyện của cả nhị vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay đa số câu đố mẹo về tình yêu hết sức bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần trang bị bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc đa số người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng bình thường một cánh mày râu trai gọi là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc tình Tình

Câu đố 9: Yêu từ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn với bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc thọ lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 13: mẫu gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó người mẹ trông cậy mang lại mầy cửa võ tía tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng ông chồng vợ cả với hai

=> Đáp án: cái võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo hèn không phụ phú quý không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: chiếc cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: chiếc bừa

Câu 26: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: cái nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: chiếc áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng thoa son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông xã Không bao gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách từ chối Đông Ngô thất cố gắng Đông Ngô bay Gia cat ở lại tấn công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng bên thì lại đút vô.

Xem thêm: Đáp Án Sách Solutions Grade 9, Tìm Đáp Án Của Workbook Sách Solutions Grade 9

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ mà lại lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng lớn tay dòng nia

=> Đáp án: loại dù

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, mẹ kêu mặc mẹ, có ck phải theo

=> Đáp án: bé cá bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai buồn tôi cũng buồn cùng với ai.

=> Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ đít chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: làm bếp ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu sái cằm

=> Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh mới mớm trầu cho em

=> Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá như tiền đàn bà như tiên è cổ mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng có lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột đơn côi áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc nhưng mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, mặt trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt ba trái núi không no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bởi cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang xã vang xóm.

=> Đáp án: cái chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: bé rắn 

Câu 53: bằng con gà rằn, ở lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà bước không qua

=> Đáp án: cái bóng 

Câu 57: bởi trái cau nhưng mà đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang loại nón cả lũ được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: bốn anh cùng thông thường một nhà thuộc sinh một tiếp giáp cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong nhà Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng cả nhà đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: tứ bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà lại làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao mong muốn chơi con nào, thế tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo có lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: tứ chân sút đất, cổ chứa thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương giữ lại lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng ở 1 nhà Được bà bầu chia của tách ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o vào tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như đề nghị câu tre

=> Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: bố đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: người cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

Câu 70: bố con, tư lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: tín đồ thợ cày và con trâu 

Câu 71: bố mươi bé nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, hai chục nhỏ không.

=> Đáp án: tía mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường nhưng mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: bố ông ngồi ghế Một ông cậy chũm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: bố thằng nó ở cha thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó quan tâm nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: tía tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi giáp cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn lối miệng ra đàng sống lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, bí quyết một tấm phên mà trù trừ thúi

=> Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà bì bạch white bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng ko dạ đói long dong Thương người quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ngơi nghỉ dưới chiếc đầu sinh hoạt trên

=> Đáp án: cái nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây bọc tầm thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong về tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: cả nhà có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, làm thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con tía ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho phụ nữ mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng gió còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng tốt dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè rước tôi quán triệt tội lắm anh ơi đến rồi ướt át thân tôi cầm cố nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: loại chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no cái diều

=> Đáp án: cái rựa 

Top những câu vui hay duy nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là giữa những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Ko kể những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu đam mê với số đông câu đố vui giải đáp vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, bao gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được làm vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lanh tanh nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất nắm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không có khung hình mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay yêu cầu cầm được mà lại tay trái nạm không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 nhỏ thêm hơn 0 với 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé bỏng quàng khăn đỏ nhóm nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ nhắn không team nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất solo giản. Thử xem chúng ta đoán đúng đắn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết tín đồ ta vắt này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi loại kiếp có tác dụng chồng, có tác dụng cha

Cho dù cho có sống cho tới già

Cho dù béo múp cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng bắt buộc em đề xuất ở trần

Dài lâu năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là chiếc gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra rét lùng

Đáp án: bít tất tay tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở chính giữa có loại lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là dòng gì?

Thân em tía mảnh

Mặc cái áo hy vọng manh

Phục vụ những anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ bỏ gì mà lại 100% người việt nam đều vạc âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một đàn ông trai mong muốn làm quen với cùng một cô gái, lập tức hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga do 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: chiếc rổ nào đề nghị thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: loại rổ trong môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của cầm cố Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Bé Trên 1 Tuổi Uống Bao Nhiêu Sữa Một Ngày Thì Tốt? Trẻ Nên Uống Sữa Tươi Từ Khi Nào

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Trên đây là những câu iq hài hước, câu trả lời thú vị nhằm giúp các bạn có những tích tắc thư giãn cũng tương tự thử tài hack não của mình nhé!